Combo 4 cuốn sách kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh dân sale nhất định phải đọc KZ : Trạng thái mua hàng + Bán được hàng hay là chết + Thách thức bán hàng + Khéo Nói Hay Để Khách Hàng Mua Ngay

Bộ sách kinh điển cho DÂN KINH DOANH khao khát CHỐT SALE "không trượt phát nào". Mời bạn tham khảo combo thực chiến bán hàng đỉnh cao:◢◤ Trạng thái mua hàng - Khoa học thôi miên mới trong kinh doanh ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo 4 cuốn sách kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh dân sale nhất định phải đọc KZ : Trạng thái mua hàng + Bán được hàng hay là chết + Thách thức bán hàng + Khéo Nói Hay Để Khách Hàng Mua Ngay

Bộ sách kinh điển cho DÂN KINH DOANH khao khát CHỐT SALE "không trượt phát nào". Mời bạn tham khảo combo thực chiến bán hàng đỉnh cao:

◢◤ Trạng thái mua hàng - Khoa học thôi miên mới trong kinh doanh và tiếp thị

Trạng thái mua hàng tiếp tục đào sâu và rèn giũa những kỹ thuật chốt sale thành đỉnh cao, giúp bạn nâng cao tỷ lệ bán hàng thành công của mình lên gần 100%.

◢◤ Bán được hàng hay là chết - Bán hàng bậc cao

Bán hàng là một công việc căng thẳng, đòi hỏi khắt khe, ức chế và cũng cực kỳ thú vị và đáng làm.

Không có nghề nào khác có nhiều thăng trầm như vậy, bạn có thể đi từ việc khóc trong phòng tắm đến bật một chai rượu sâm banh một phút tiếp theo, sau đó lại khóc trong xe của bạn trong cùng một ngày.

Cuốn sách này dành cho bất cứ ai có đủ can đảm thức dậy vào buổi sáng, uống một lượng cafeine bất thường và sống cuộc sống của một nhân viên bán hàng.

◢◤ Thách thức bán hàng - Để Làm Chủ Cuộc Đối Thoại Với Khách Hàng

Thay vì làm mờ mắt khách hàng bằng những sự thật và tính năng vô tận về công ty và sản phẩm của họ.

Người thách thức tiếp cận khách hàng bằng những hiểu biết độc đáo về cách họ có thể tiết kiệm hoặc kiếm tiền cho khách hàng.

◢◤ Khéo Nói Hay Để Khách Hàng Mua Ngay

Lời nói chẳng mất tiền mua

Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau

“Cho vừa lòng nhau” ấy là cuộc giao tiếp giữa một bên trao lời và một bên nhận lời đã đạt hiệu quả tốt đẹp.

Một cuộc thương thuyết của một nhân viên bán hàng cũng là một cuộc giao tiếp.

Trong đó, hiệu quả của cuộc giao tiếp là khách hàng đồng ý mua sản phẩm mà nhân viên kinh doanh giới thiệu.

Do đó, sự lựa chọn từ ngữ phải được đầu tư xứng đáng. Với tinh thần ấy, tác giả đã đưa đến cho người đọc nói chung và đặc biệt là những người làm nhân viên kinh doanh những kinh nghiệm sao cho thể hiện bản thân tốt nhất trong lời giới thiệu về sản phẩm của mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá rushAI

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhBIZBOOKS
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức
SKU6163449715127
Liên kết: 24 Miếng dán trị mụn Dr. Belmeur Clarifying Spot Soothing Patches The Face Shop