COMBO CÁC GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG THẦN TỐC

Tác giả: Nhiều Tác Giả | Xem thêm các sản phẩm Sách tài chính, tiền tệ của Nhiều Tác Giả
Một bản kế hoạch kinh doanh, một chiến lược marketing, và một kế hoạch tài chính hay kỹ năng lãnh đạo là những giải pháp không thể thiếu, nó giúp cho một công ty phát triển mạnh hơn, bất kể là quy mô ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu COMBO CÁC GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG THẦN TỐC

Một bản kế hoạch kinh doanh, một chiến lược marketing, và một kế hoạch tài chính hay kỹ năng lãnh đạo là những giải pháp không thể thiếu, nó giúp cho một công ty phát triển mạnh hơn, bất kể là quy mô như thế nào. Những bản kế hoạch càng chi tiết bao nhiêu thì vận hành càng dễ dàng bấy nhiêu.

Bộ 4 cuốn sách Lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả, Marketing thực chiến từ chiến lược đến thực thi, Tài chính cho nhà quản lý, Rèn luyện kỹ năng lãnh đạo sẽ cho bạn những kiến thức cần thiết để tạo một công ty kinh doanh vững vàng. Trong đó:

Để có một bản kế hoạch kinh doanh của mình một cách hấp dẫn, thu hút mọi tổ chức tài chính, khiến họ phải mở hầu bao rót vốn cho dự án của mình. Nếu bản kế hoạch được thể hiện rời rạc và khó hiểu thì tương tự một câu chuyện nhàm chán, người đọc sẽ mau chóng mất đi hứng thú. Bạn sẽ biết cách:
o Tạo ra bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh
o Xây dựng chiến lược hoạt động cho doanh nghiệp
o Đưa ra dự báo kinh doanh sát với thực tế
o Nắm rõ các thông tin tài chính ảnh hưởng lớn tới doanh nghiệp.

Marketing thực chiến là cuốn cẩm nang về Marketing, dễ hiểu và chi tiết cho cả người mới bắt đầu. John Westwood đơn giản hoá nhiệm vụ phát triển kế hoạch marketing cho sản phẩm, hướng dẫn tiếp cận từng bước quá trình từ thực hiện kiểm toán chi phí marketing, đặt mục tiêu, đưa ra ngân sách, viết, trình bày kế hoạch, và thực hiện kế hoạch.

Khi là một chủ doanh nghiệp, bạn thường xuyên phải đặt ra những câu hỏi “Tại sao khi dòng tiền ổn định, tôi không lo lắng về vấn đề này, thậm chí tôi còn chẳng để ý đến nó, nhưng khi dòng tiền mất ổn định thì điều đó lại trở thành tình huống khẩn cấp đòi hỏi phải chú ý thường xuyên?” Những hướng dẫn về cách hiểu bảng cân đối kế toán, hạch toán lợi nhuận, độc giả cũng sẽ nắm được các nguyên tắc về động lực thị trường, lập ngân sách dự báo, chi phí cố định và biến đổi,… giúp cải thiện hiệu quả kinh doanh, tối đa hoá lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Về kỹ năng lãnh đạo là không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp, nõ đóng vai trò quan trọng nhất góp phần thúc đẩy sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp đó. Trong cuốn sách “Rèn luyện kỹ năng lãnh đạo” là một bản hướng dẫn đơn giản và thực tế cho bất cứ ai đang chuẩn bị nắm giữ vai trò lãnh đạo một đội nhóm, trong bất kì một tổ chức nào. Nó khiến bạn trở nên tự tin hơn, đồng thời truyền cảm hứng và dẫn dắt bạn trên cuộc hành trình trở thành một nhà quản lý tài giỏi. Nếu bạn cảm thấy kỹ năng lãnh đạo rất quan trọng đối với bạn, cuốn sách này sẽ cho bạn khung sườn hoàn chỉnh để trở thành nhà người lãnh đạo hiệu quả.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thông tin chi tiết

Công ty phát hành1980 Books
Loại bìaBìa mềm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên
SKU5297784543273
Liên kết: #01 Phấn tạo khối Dual Contour fmgt The Face Shop (Màu 01 Neutral)