Giải Thoát Ung Thư - Hành Trình Của Bác Sĩ John Kelly

Tác giả: John Kelly | Xem thêm các sản phẩm Sách Y Học của John Kelly
Giải Thoát Ung Thư - Hành Trình Của Bác Sĩ John KellyHiện nay, trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, tỉ lệ người mắc bệnh ung thư ngày càng gia tăng. Đây là một căn bệnh nguy hiểm, đang ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Giải Thoát Ung Thư - Hành Trình Của Bác Sĩ John Kelly

Giải Thoát Ung Thư - Hành Trình Của Bác Sĩ John Kelly

Hiện nay, trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, tỉ lệ người mắc bệnh ung thư ngày càng gia tăng. Đây là một căn bệnh nguy hiểm, đang đe dọa cuộc sống của tất cả người dân trên toàn cầu. Thật may mắn là chúng ta đã có trong tay cuốn Sách: Giải thoát ung thư của bác sĩ John Kelly.

Giải thoát ung thư là một cuốn sách nói về hành trình của bác sĩ John Kelly trong công cuộc áp dụng phương pháp The China Study – Bí mật dinh dưỡng cho sức khoẻ toàn diện, phương pháp The China Study là phương pháp khoa học hiện đại trong công trình nghiên cứu lớn nhất về dinh dưỡng và cơ thể học của Tiến sĩ T.Collin Campbell.

Hành trình của bác sĩ John Kelly là một minh chứng rõ ràng rằng: thông qua chế độ ăn uống tự nhiên lành mạnh, không đạm động vật, một chế độ luyện tập hợp lý là phương pháp có khả năng đánh bại ung thư.

Giá trị bạn nhận được từ cuốn sách:

-         Phơi bày sự thật khó chấp nhận

-         Thông tin quan trọng về ung thư

-         Niềm tin hoang đường rằng mình luôn luôn đúng

-         Cuộc cách mạng tư duy cá nhân thay vì tư duy tập thể

-         Việc chữa bệnh theo phương pháp tự nhiên đang bị rào cản từ chuyên gia

Trích dẫn từ cuốn sách:

“Cuốn sách này không chỉ là một bài viết mang đến hi vọng cho những người bị bệnh ung thư, nó còn là lời khẩn cầu chân thành đến những người làm ngành Y: xin hãy đồng lòng kết hợp mọi nguồn lực từ tài chính đến trí lực, sức lực của của con người nhằm đẩy nhanh giai đoạn nghiên cứu cần thiết, gạt bỏ mọi hoài nghi để chứng minh mối liên hệ trực tiếp giữa động vật và ung thư”.

“Với những bạn đồng nghiệp cảm thấy bị tôi xúc phạm, xin hãy biết rằng tôi không hề cố ý. Tôi thấy mình có nghĩa vụ phải chia sẻ sự thật mà mình đã chứng kiến, ghi nhận, và rút ra được từ môi trường làm việc thực tế. Thông tin này quan trọng đến mức tôi không thể nào che giấu như nhiều đồng nghiệp khác”.  

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá SAFU

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VĂN HÓA TINH HOA
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Dịch GiảĐậu Thị Nhung
Loại bìaBìa mềm
Số trang154
SKU1786912978802
Liên kết: Nước cân bằng dưỡng ẩm làm dịu da Yehwadam Artemisia Soothing Moisturizing Toner (180ml)