Giáo Trình Lập Trình C Ứng Dụng

Giáo Trình Lập Trình C Ứng DụngNgày nay các hệ vi điều khiển nhúng được sử dụng ở nhiều các ứng dụng khác nhau từ các thiết bị trong gia đình cho tới các thiết bị trên trạm không gian quốc tế ISS (In...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Giáo Trình Lập Trình C Ứng Dụng

Giáo Trình Lập Trình C Ứng Dụng

Ngày nay các hệ vi điều khiển nhúng được sử dụng ở nhiều các ứng dụng khác nhau từ các thiết bị trong gia đình cho tới các thiết bị trên trạm không gian quốc tế ISS (International Space Station). Nó là nhân tố quan trọng trong việc số hóa các hệ thống tương tự, như là các hệ thong âm thanh hoặc ti vi. Ngoài ra, chúng cũng là một thành phần cốt lõi trong các hệ thống điều khiển thông minh như là xe ô tô, robot và các hệ thống công nghiệp.
Hơn một thập kỷ trước, có quá nhiều rào cản để tìm hiểu/nghiên cứu cách sử dụng các vi điều khiển. Một trong các nguyên nhân là do bộ lập trình rẻ nhất cũng khoảng 100$ và môi trường phát triển ứng dụng yêu cầu chi phí lên tới 10 lần; và công cụ mô phỏng là lĩnh vực của riêng các chuyên gia. Ngày nay phần lớn các vi điểu khiến sử dụng bộ nhớ lập trình Flash. Điều này có nghĩa rằng các thiết bị có thể lập trình dược ngay trên bản mạch, dẫn tới tổng chi phí cho một người mới bắt đầu chỉ khoảng 25$ để trang bị cho mình các công cụ và vi điểu khiển phục vụ lập trình/gỡ rối/mô phỏng.
Ngôn ngữ lập trình hợp ngữ đã là công cụ tiên phong cho việc lập trình các hệ thống nhúng. Ngày nay có nhiều ngôn ngữ hơn để lập trình cho các hệ thống này như là ngôn ngữ C, C++, Ada, Forth, Java, và Pần lớn phần mềm cho các hệ thống nhúng vẫn được thực hiện bằng ngôn ngữ c. Khảo sát gần đây cho thấy rằng khoảng 45% phần mềm nhúng vẫn đang được thực hiện bằng ngôn ngữ c. Điều này là do ngôn ngữ c rất gần với lập trình hợp ngữ và nó cho phép truy cập rất dễ dàng đến phần cứng cơ sở. Ngoài ra một số lượng lớn các trình biên dịch và công cụ gỡ lỗi chất lượng cao đang được tích hợp ngôn ngữ c.
Quyển sách này hướng dẫn người đọc, tùng bước một, trên hành trình từ '‘tìm hiểu một một vi điều khiển cụ thể” tới “cách thức hoàn thiện một úng dụng”. MPLAB, một môi trường phát triển tích hợp của hãng Microchip là cũng được giới thiệu trong cuốn sách này. Công cụ này bao gồm một trình soạn thảo và mô phỏng cùng giao diện với nhiều trình biên dịch bao gồm trình biên dịch CCS được sử dụng trong cuốn sách này. Cuối cùng, cuốn sách bao gồm trình mô phỏng Proteus cho phép mô phỏng hệ thống hoàn chỉnh, tiết kiệm thời gian và chi phí trên các mẫu thử nghiệm PCB, cùng một tập hợp các ứng dụng thực tế được phát triển dựa trên vi điểu khiển PIC16F877A.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá GNFT

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty Cổ Phần Sách Đại Học - Dạy Nghề
Ngày xuất bản2019-08-06 15:06:33
Loại bìaBìa mềm
Số trang252
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam
SKU7829510720689
Liên kết: Kem dưỡng mắt giảm nếp nhăn từ Hồng Sâm Yehwadam Heaven Grade Ginseng Rejuvenating Eye Cream (25ml)