Sách - Bệnh Học Nội Khoa Thận - Tiết Niệu - Tập 2

Sách & Tạp Chí > Sách > Sách Y Học || Sách - Bệnh Học Nội Khoa Thận - Tiết Niệu - Tập 2
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách - Bệnh Học Nội Khoa Thận - Tiết Niệu - Tập 2

Sách - Bệnh Học Nội Khoa Thận - Tiết Niệu - Tập 2
Tác giả Trường Đại Học Y Hà Nội - Bộ Môn Nội Tổng Hợp: Chủ biên: Đỗ Gia Tuyển
Nhà xuất bản NXB Y Học
Đơn vị phát hành Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Y Học
Ngày xuất bản 03-2021
Số trang 464
Kích thước 19 x 27 cm
Loại bìa Bìa mềm
Nội dung
"Bài giảng Bệnh học Nội khoa Thận -Tiết niệu do Giảng viên của Bộ môn Nội tổng hợp, Phân môn Thận Tiết niệu Trường Đại học Y Hà Nội và Quý thầy cô ở một số chuyên ngành có liên quan biên soạn nhằm cung cấp tài liệu để các học viện sau đại học đang học theo chương trình của Bộ môn Nội dùng để học tập và tham khảo khi học lý thuyết cũng như trong thực hành lâm sàng ở bệnh viện.
Chương trình Nội khoa Thận - Tiết niệu là một trong những học phần chính trong chương trình Nội khoa của các Trường Đại học Y. Ngày nay với sự phát triển chuyên sâu của từng chuyên khoa, trong đó có chuyên khoa Thận -Tiết niệu, các chương trình đào tạo sau đại học ngày một mở rộng nhằm bổ sung những kiến thức mới trong chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh. Chính vì vậy việc cần có một tài liệu chính thức cho học viên sau đại học về chuyên ngành là một yêu cầu cấp thiết.
Tài liệu được biên soạn bao gồm 02 tập nhằm cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu phù hợp với từng đối tượng sau đại học.Tuy nhiên, do thời gian hạn chế, và những điều kiện khách quan, việc tuân thủ theo khung chương trình, cuốn sách không tránh khỏi những thiếu sót nhất định như: việc sắp xếp về tên bài, thứ tự các chương chưa hoàn toàn được như mong muốn của ban biên soạn, phần câu hỏi lượng giá cuối mỗi bài chỉ đưa ra mẫu về dạng câu hỏi lượng giá mà không thể bao trùm toàn bộ nội dung bài giảng."
Liên kết: Set 5 mặt nạ đông y trắng da chống lão hóa Yehwadam Facial Mask Special Set The Face Shop