Để Chú Voi Cất Cánh - Quy Trình Đổi Mới Sáng Tạo Căn Bản

Hầu hết các công ty lớn ngày nay đều coi đổi mới sáng tạo là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, trung bình cứ bốn nhà điều hành thì chỉ có chưa đến một người trong số họ tin tưởng rằng tổ chức của mình có k...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Để Chú Voi Cất Cánh - Quy Trình Đổi Mới Sáng Tạo Căn Bản

Hầu hết các công ty lớn ngày nay đều coi đổi mới sáng tạo là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, trung bình cứ bốn nhà điều hành thì chỉ có chưa đến một người trong số họ tin tưởng rằng tổ chức của mình có khả năng đổi mới sáng tạo hiệu quả. Áp lực đổi mới và cái giá phải trả cho những thất bại ngày càng lớn, trong khi hầu hết các công ty vẫn chưa đạt được nhiều tiến bộ đáng kể. Các công ty ấy vẫn áp dụng những kĩ thuật cũ từng đi tiên phong từ hàng thập niên trước đây. Chính vì lí do này mà một số tập đoàn từng lớn mạnh nhất trên thế giới đã đánh mất toàn bộ thị phần vào tay những công ty khởi nghiệp mà họ chưa từng nghe tên.

ĐỂ CHÚ VOI CẤT CÁNH sẽ giúp bạn thực hiện những phương pháp và quy trình đổi mới sáng tạo giống như những gì mà các startup ở Thung lũng Silicon đã và đang áp dụng. Bạn sẽ học được:

- Cách thức những startup cho ra đời những sản phẩm và dịch vụ đột phá.

- Cách thức tổ chức đội ngũ đổi mới sáng tạo.

- Phương thức hiệu quả nhất để nhận dạng và xác định sự phù hợp của những ý tưởng mới.

- Những việc cần làm để nuôi dưỡng văn hoá đổi mới sáng tạo.

- Cách thức thiết lập quy trình đổi mới sáng tạo trên phạm vi toàn công ty của bạn.

Sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ có trong tay bộ công cụ cần thiết để lên những ý tưởng táo bạo theo cách không tưởng và chắp cánh cho chúng bay cao!

Đổi mới sáng tạo thật không hề dễ dà quá trình đó chẳng khác nào bạn nghĩ cách làm cho một chú voi nặng nề có thể cất cánh bay lên.

“Với quá nhiều trở ngại phía trước khi bạn chuẩn bị khởi nghiệp, cuốn sách ĐỂ CHÚ VOI CẤT CÁNH của Hoffman chính là cách để chuẩn bị bản thân trước những trở ngại đó, để có được cái nhìn thấu đáo và gia tăng cơ hội thành công của bạn”.

- HOWARD HARTENBAUM,
Thành viên chủ chốt tại August Capital, Công ty đầu tư mạo hiểm của Mỹ

“Cuốn sách ĐỂ CHÚ VOI CẤT CÁNH của Hoffman đề cập đến những khái niệm phức tạp, nhưng lại khiến chúng trở nên có thể dễ dàng áp dụng… Cứ như thể Hoffman thì thầm vào tai để chỉ cho bạn vào những thời điểm quyết định quan trọng”.

- CAROL SANDS,
Nhà sáng lập The Angels’ Forum, Công ty đầu tư
và The Halo Funds, Quỹ đầu tư mạo hiểm của Mỹ

“Hoffman tiết lộ những bí ẩn về quá trình đổi mới sáng tạo của các startup ở Thung lũng Silicon. Khoản đầu tư để mua cuốn sách này sẽ mang lại lợi nhuận gấp cả nghìn lần!”.

- ANDREW ROMANS,
         Tác giả cuốn sách The Entrepreneurial Bible to Venture Capital
đồng sáng lập Quỹ đầu tư mạo hiểm Rubicon Venture Capital

“Hoffman là một trong số ít những bậc thầy ngoài kia, sẵn sàng chia sẻ sự giàu có về mặt trí tuệ một cách hào phóng đến kinh ngạc”.

- ROCKY CHAN,
Đối tác của Quỹ đầu tư Mind Fund

“Mỗi nhà khởi nghiệp đều cần phải đọc cuốn sách này trước khi dấn thân vào hành trình của mình”.

- KIM NGUYEN,
Berkeley Angel Network, South Bay Angels

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá IPMB

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhTân Việt
Ngày xuất bản2020-02-04 13:20:04
Dịch GiảLê Yến Oanh
Loại bìaBìa mềm
Số trang445
SKU5321090997489
Liên kết: [Best Seller] 80 Miếng dán giảm sưng mụn Dr. Belmeur Clarifying Spot Patch Kit The Face Shop